Trang chủ Sự kiện Hướng dẫn Game hot
Tải game bigkool mới nhất miễn phí
Phiên bản bigkool 2016:
»  Bigkool2016 bigkool new
Xem thêm các video về bigkool:
»  http://bigkoolonline.com/video/

Siêu khuyến mại thẻ nạp

Đường dẫn:Trang chủ duong dan Sự kiện
BigKool khuyến mại lớn tặng từ 2,5 lần đến 5 lần giá trị tất cả thẻ nạp trong thời gian từ ngày 04/06 đến 05/06/2013

BigKool khuyến mại lớn tặng từ 2,5 lần đến 5 lần giá trị tất cả thẻ nạp trong thời gian từ ngày 04/06 đến 05/06/2013

 

Trong đó game bài BigKool là một game không thể không nói đến với hệ thống giải trí tuyệt vời trên di động hiện nay: không chỉ bao gồm những trò chơi dân gian đương đại cũng như truyền thống: Tiến lên Miền Nam, Phỏm, Ba cây, Xâm,... mà còn có cả những trò chơi hiện đại và mang tính trí tuệ cao như: Liêng, Xì tố, Poker. Bên cạnh những giờ phút đấu trí căng thẳng và hấp dẫn, BigKool còn cung cấp một hệ thống giải trí vui nhộn như Xèng hoa quả, Chiếc hộp may mắn...

 

Và với những huân chương đẹp tuyệt vời, nhiều cấp độ giúp dễ dàng phân biệt trình độ các cao thủ. Ngoài ra, bảng xếp hạng của từng game thủ trong mỗi trò chơi rất phong phú, chi tiết và ấn tượng.

 

Đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung và độc đáo. Chỉ ở BigKool, bạn mới có thể thấy hình ảnh của những chú chim cánh cụt, chú khỉ kingkong, người tuyết... hòa mình vào những trò chơi vui nhộn. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây vô cùng sảng khoái và thú vị đi kèm với nhiều chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón tất cả các bạn.

   

     
Liên kết